Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Với sự chuyển động tròn quanh vùng eo như kiểu massage nhẹ nhàng làm thon gọn vòng 2, tăng kích cỡ vòng 3, lắc vòng trở thành môn vận động được nhiều chị em ưa thích. Để phát huy hết tác dụng của môn thể thao này. Chúng tôi xin mách nhỏ cách lắc vòng giảm cân cực hiệu quả.

Lựa chọn thời gian và không gian

Nên lắc vòng trước và sau bữa ăn khoảng 2 tiếng để đảm bảo không ảnh hưởng đến tiêu hóa và tránh bị đau dạ dày. 

Nhớ lựa chọn không gian thoáng mát để lắc vòng bạn nhé

Hãy chọn cho mình không gian thoáng mát và thích hợp cho việc tập luyện. Có thể ở một góc nhỏ nào đó trong gia đình hoặc ở công viên, khu tập luyện chung… miễn sao làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất. 

Làm quen 

Thời gian đầu chắc chắn sẽ là rất khó khăn vì cơ thể chưa vận động quen. Nên tập trung một cách cao độ, không nên bậc nhạc hay xem tivi để hạn chế rủi ro và chấn thương khi tập luyện 


Để cảm thấy việc lắc vòng giảm cân trở nên dễ dàng hơn nên bỏ bớt 2 khúc cho trọng lượng chiếc vòng được giảm bớt, như thế sẽ giúp cơ thể thích nghi một cách nhanh chóng.
Kỹ thuật đúng

Cần tập đúng kỹ thuật để giảm cân hiệu quả nhất, hơn nữa sẽ không làm cơ thể bị đau hay mất quá nhiều sức mà lại không hiệu quả. 

Bước 1: Lưng thẳng, cơ thể thả lỏng , hai chân đặt rộng bằng 2 vai, tay trái dang rộng, tay phải giữ vòng trên eo

Phương pháp giảm cân an toàn bằng bài tập lắc vòng

Bước 2: Chân và vai đứng nguyên tư thế đầu, chỉ dùng lực ở phần hông, eo để lắc vòng theo chiều kim đồng hồ. Mấy ngày đầu tập với tốc độ vừa phải để cơ thể thích nghi dần. 

Sau khi lắc vòng nên ngồi thư giãn khoảng 10 phút. Bạn nên kết hợp giữa chế độ tập luyện và ăn kiêng giảm cân để giảm trọng lượng cơ thể nhanh nhất. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét