Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 với 1HP là máy lạnh dành cho những căn phòng nhỏ như phòng ngủ hay ít người ra vào. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn và trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản nhất với mức giá dễ chịu.

Dieu hoa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 

Diện tích phù hợp

Điều hòa Mitsubishi với công suất 1 HP phù hợp với những phòng nhỏ với diện tích khoảng 15 m2 dưới 45 m3. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 15m2 giúp máy lạnh trông rất là nhỏ gọn khi gắng trông phòng  sẽ rất phù hợp.

Làm lạnh nhanh

Tuy kích thước nhỏ và công suất 1HP điều hòa Mitsubishi tốc độ làm lạnh cực nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút không thua với những công suất cao. Với công nghệ làm nhanh và hiệu quả mà với mức giá vừa phải điều hòa Mitsubishi Heavy thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những căn phòng nhỏ.

Chế độ ngủ thông minh

Với chế độ ngủ thông minh điều hòa Mitsubishi khiến giăc ngủ của bạn thêm sâu và ngon hơn với không khí không quá lạnh cũng không quá nóng trong thời gian cài đật vì máy lạnh có thể tự động kiểm soát được năng suất, khi nhiệt độ trong phòng đã lạnh máy lạnh sẽ hạ nhiệt mà duy trình trong thời gian các bạn ngủ. Với chế độ này giúp các bạn ngủ ngon giấc và an tâm hơn không cần phải thức giấc để chỉnh nhiệt độ.


Remote dạ quang

Những nút trên remote của điều hòa Mitsubishi có dạ quang tự phát sáng rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng trong bóng tối. Ngoài ra trên remote còn có hiển thị thời giờ chính xác giúp bạn nhận biết được thời gian và dễ dàng canh giờ giấc ngủ hơn.

Nguồn: Hothuysinhtop

0 nhận xét :

Đăng nhận xét