Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Nho đen không hạt là một trong những loại nho Mỹ được khá nhiều gia đình Việt Nam yêu thích. Vị ngọt của thịt nho vô cùng hấp dẫn và thanh mát không ai có thể chối từ được. Với những thông tin hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ giúp các gia đình sẽ hiểu thêm về loại trái cây này nhé.

3 loại nho mỹ: nho đen, nho xanh, nho đỏ
Nơi có khí hậu ấm áp và khô là nơi thích hợp nhất để trồng nho đen không hạt. Cụ thể là California, Oregon và Washington Mỹ. Tại đây, cây nho sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất mà không bị sâu hại và dịch bệnh tấn công. Một trong số chủng nho đen không hạt ngon nhất là Autumn Royal.

Vụ mùa của nho đen Mỹ không hạt rơi vào từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau. Bạn nên chú ý mùa vụ của chúng để tránh bị nhầm lẫn với các loại nho đen xuất xứ khác. Tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu bạn sẽ dễ dàng mua được những khay nho đen Mỹ không hạt tươi ngon đã được tuyển chọn kĩ lưỡng rồi đấy.

Nho đen không hạt Mỹ tại Fresta.vn
Đặc điểm bên ngoài dễ nhận dạng nhất của nho đen Mỹ không hạt là dáng thuôn dài, vỏ màu đen sẫm và rất mỏng và bên ngoài có lớp phấn mỏng tự nhiên giúp bảo vệ nho trong quá trình trưởng thành và vận chuyển. Phần thịt nho rất nhiều nước, chắc và giòn. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh mát, phần vỏ thì hơi chát đầu lưỡi, chúng rất thích hợp cho trẻ nhỏ vì chúng không có hạt

0 nhận xét :

Đăng nhận xét