Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Tuổi học trò là một thời đẹp đẽ mà ai cũng phải trải qua, những kỉ niệm của tuổi học trò sẽ luôn đi theo ta trong suốt những năm tháng tiếp theo của cuộc đời. Tuổi học trò cho chúng ta những tình bạn trong sáng, những giận hờn vu vơ cùng với những rung động đầu đời nhớ mãi không quên. Chính vì vậy, để lưu giữ những kỉ niệm tốt đẹp ấy, trước mỗi lần bế giảng cuối cấp, chúng ta lưu giữ những kỉ niệm ấy trong cuốn sổ lưu bút, bằng chữ ký trên áo đồng phục và một chiếc áo đồng phục lớp chắc chắn là một vật không thể thiếu.

Áo thun đồng phục công ty FPT
Chiếc áo đồng phục lớp này sẽ mang riêng những nét tính cách đặc trưng của từng lớp riêng lẻ, thể hiện được cá tính và tình yêu thương của một tập thể lớp dành cho nhau, do vậy để thiết kế được một chiếc áo đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều phải đưa ra các ý tưởng khác nhau, nhưng trong quá trình trao đổi rất có thể dẫn đến những tranh cãi và gây mất đoàn kết. Vậy tại sao bạn không tìm tới dịch vụ trọn gói in áo thun đồng phục một công ty in ấn, thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp để giải quyế vấn đề này?

Nếu bạn vẫn đang lo lắng và tìm kiếm về một dịch vụ in áo thun đồng phục chất lượng cao, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi bởi công ty là một thương hiệu lớn, có uy tín cao trên thị trường về lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã từng hợp tác sản xuất áo thun đồng phục cho những tập đoàn lớn như: Vietcombank, Sacombank, FPT shop…do vậy, chúng tôi rất có kinh nghiệm khi thực hiện các đơn hàng in áo đồng phục với các nhu cầu khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế áo đồng phục, họ là những người có khả năng sáng tạo cao, óc thẩm mỹ tốt sẽ giúp lớp bạn có một bản thiết kế hoàn hảo, phù hợp với đặc điểm và cá tính chung của cả lớp.
Không chỉ có vậy, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại với một chất lượng in cao cấp, công ty chúng tôi có thể thực hiện nhiều kiểu in, đa dạng nhất trên thị trường như: in lụa mực nước, in bóng, in dẻo, in chuyển nhiệt, in KTS, in nhũ, in kim tuyến, in cao, in nổi, in ép phôi nhung, in discharge, in Trame, in Decal, in 3D,...Cuối cùng, chúng tôi còn có một xưởng may chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng bất kì một chất liệu áo nào mà bạn yêu cầu, thực hiện may đồng loạt với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất; chỉ từ 3-5 ngày lớp bạn sẽ có một sản phẩm áo đồng phục hoàn chỉnh, hoàn hảo từ chất liệu cho tới màu in, hình ảnh trên áo. Lớp bạn sẽ vô cùng nổi bật so với các lớp khác khi cùng nhau mặc chiếc áo đồng phục do chúng tôi thực hiện (xem thêm tại đây).

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ trong mảng in áo thun đồng phục đó là trọn gói và in áo thun đồng phục. Đến với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì đối với sản phẩm bởi chúng tôi sẽ lên hết ý tưởng và thực hiện mọi công đoạn, lớp bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng cơ bản và sau đó là nhận áo. Đối với dịch vụ thứ hai, nếu lớp của các bạn đã có được bản thiết kế và có sẵn áo, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn nhanh chóng và chất lượng với một giá thành “hữu nghị” nhất dành cho học sinh, sinh viên. Do vậy, khi tới với công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ

0 nhận xét :

Đăng nhận xét