Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Rau diếp cá có nhiều vitamin E, G, K, các muối khoảng, acid oxlic, protid, protein…nên tac dung cua rau diep ca là rất tốt cho làn da và sức khỏe.

Rau diếp cá rất phổ biến, được dùng làm rau thơm ăn kèm với món ăn và có công dụng chữa bệnh, không chỉ vậy, rau diếp cá còn giúp làm đẹp da làn da, trong đó có tác dụng trị mụn đầu đen , mụn cám , mụn trứng cá....

Theo Tây y, trong diếp cá có chứa nhiều quercetin, isoquercetin. Các chất này có tác dụng lợi tiểu mạnh, đồng thời có tác dụng làm vững bền mao mạch. Tinh dầu diếp cá có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh, trị mụn tốt. Để trị mụn bằng rau diếp cá có thể dùng riêng hoặc kết hợp với một số nguyên liệu khác như: lô hội, mật ong, muối. Cùng theo dõi cách trị mụn hiệu quả ngay sau đây với những thành phần vừa nêu trên.


Mách: Rau diếp cá và cám gạo sẽ làm trắng da và trị mụn cho bạn chỉ cần 1 bước chăm sóc

Cách làm cũng rất đơn giản, rau diếp cá xay lấy nước rồi hòa với loại cám gạo sạch. Sau đó, mình đắp dung dịch đó lên mặt vào buổi tối, ba lần một tuần.

Điều cốt lõi là nằm ở công dụng của hai nguyên liệu thiên nhiên này. Rau diếp cá tính hàn, có công dụng làm mát, sát khuẩn cũng như trị mụn mụn hiệu quả. Trong khi cám gạo lại là bài thuốc quý dưỡng da từ lâu đã được áp dụng trong y học.

Vậy là một công đôi việc, đắp mặt lạ cám gạo và rau diếp cá không chỉ giúp mình trị mụn hiệu quả mà còn dưỡng da mình trở nên trắng và mịn màng hơn chỉ trong một thời gian ngắn.

Bạn thấy sao về cách trị mụn mới bằng rau diếp cá này. Nếu vẫn chưa thấy yên tâm bạn có thể tham khảo thêm kem trị mụn để đạt hiệu quả nhanh hơn nha.


Chúc các bạn may mắn và thành công.0 nhận xét :

Đăng nhận xét