Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

Qua tìm hiểu về công dụng giảm cân tuyệt vời của các loại thực phẩm, tôi đã chọn bí đao cho công cuộc giảm cân của mình. Bởi ngoài giá thành rẻ và dễ kiếm, chúng còn là loại thực phẩm dễ dùng.
 
Tôi tên Thương, năm nay đã 32 tuổi. Thời con gái tôi sở hữu một thân hình khá mi nhon với chiều cao 1m55 và nặng 42 ký. Từ ngày cưới chồng, không biết có phải do cuộc sống khá vương giả, ăn uống đầy đủ hay do có “hơi chồng” nên cân nặng của tôi tăng liền tù tì 8 ký chỉ trong 3 tháng đầu về làm dâu.
Có chồng, ngoài chuyện chăm sóc chồng và gia đình chồng, tôi không chú ý lắm đến ngoại hình của mình. Việc tôi trở nên béo hơn chỉ có chồng tôi biết. Anh ấy thích và hài lòng với cân nặng của tôi lúc đó nên tôi thấy khá an tâm. Và cũng giống như nhiều chị em phụ nữ khác sau khi lấy chồng, tôi bắt đầu sinh con.

bí đao giảm cân

Bí đao giúp tôi giảm cân thành công
Sinh được đứa đầu tiên, cân nặng của tôi tăng thêm 6 ký. Thân hình tròn vo, béo trục khiến tôi diện đồ gì cũng xấu. Đến khi con trai tôi tròn 3 tuổi, cân nặng của tôi vẫn cán mốc “báo động”. Nhiều chị em đồng nghiệp và người thân trong gia đình bảo tôi… lăn còn nhanh hơn đi.
Thấy chuyện sinh hoạt gặp khá nhiều bất tiện, tôi hỏi ý kiến chồng cho tôi được phép… giảm cân. Chồng tôi cười bảo anh có ép tôi phải tăng cân đâu, anh chỉ thích tôi có da có thịt cho dễ nhìn chứ không kêu tôi phải tăng vù vù thành bà béo. Tôi giận chồng vì sao không nói rõ để tôi lầm tưởng anh chỉ thích tôi mập hơn. Chồng chỉ cười trừ và mách nhỏ tôi lên mạng tìm cách giảm cân với anh.
Hai vợ chồng hí hoáy tìm. Rất nhiều trang mạng với nhiều hướng dẫn khách nhau về cách giảm cân nhanh. Tôi nhìn sang thấy chồng chăm chú không kém tôi. Tôi thấy mừng khi lướt đến trang tin hướng dẫn giảm cân bằng bí đao và quay sang chồng, tôi cũng thấy anh cười mĩm…
Để an toàn, tôi còn gọi điện cho bác sỹ nhờ họ tư vấn công dụng cũng như cách thức giảm cân bằng bí đao. Không chần chừ, tôi đi chợ mua ngay chục trái bí đao về xài dần. Cách tôi sử dụng bí đao cụ thể như sau:
- Bữa sáng và bữa tối ăn uống bình thường như mọi ngày (chỉ giảm lượng cơm từ 2-3 bát xuống còn 1 bát).
- Bữa trưa: 1 trái bí đao luộc + nước luộc từ quả bí đao (Không ăn thêm bất kỳ thứ nào khác ngoài rau quả).
Với bí đao, ngoài cách luộc lên, chị em có thể nấu canh, xay thành sinh tố, xào hoặc có thể làm bánh để khỏi phải ngán. Sau khi thực hiện cách giảm cân bằng bí đao,  trong 1 tháng tôi đã giảm được 4 ký. Tính ra cách giảm cân này khá hiệu quả lại không tốn kém.

bí đao giảm cân

Sinh tố từ quả bí đao không phải là một loại thức uống dễ... nuốt với bất kỳ chị em nào
Tuy nhiên, nếu chị em phụ nữ nào có ý định sử dụng bí đao giảm cân, hãy thận trọng với 3 điều: Thứ nhất, chị em bị huyết áp thấp không nên dùng bí đao giảm cân bởi bí đao rất ít calo. Nếu cố dùng bí đao giảm cân khi huyết áp thấp, huyết áp của chị em sẽ càng giảm nhanh do đó nguy kịch đến sức khỏe và tính mạng. Thứ hai, nên thay thế cơm bằng bí đao 4-5 bữa mỗi tuần để đảm bảo sức khỏe lành mạnh. Cuối cùng, trong quá trình ăn bí đao giảm cân, chị em có thể ăn thêm rau quả tùy thích nếu đói, vì rau quả cũng có công dụng giảm cân tuyệt vời…
Đây là những điều tôi được bác sỹ khuyên trước khi sử dụng bí đao vào thực đơn giảm cân của mình và cũng là những kinh nghiệm tôi có được trong quá trình giảm cân bằng bí đao. Tuy vậy, tôi đã thôi dùng bí đao cho công cuộc giảm cân của mình chỉ vì nó giảm cân thành công nhưng giảm cân… chậm. Tôi đã chuyển sang dùng hộp thực phẩm chức năng Superior Fat Burner chồng tôi mua tặng với mong muốn “đánh nhanh thắng nhanh”.
Được chồng kể, khi cùng tôi lên mạng tìm thông tin giảm cân, anh đã có “cảm tình với lọ Superior Fat Burner ngay từ đầu. Chính hiệu quả giảm cân của nó đã thúc đẩy chồng tôi mua tặng tôi. Tôi khá cảm động trước sự quan tâm của chồng mình và dùng đó thật hợp lý để đạt được kết quả tốt nhất.

Superior Fat Burner

Superior Fat Burner thực sự giúp tôi giảm cân nhanh
Sử dụng theo hướng dẫn của các chuyên gia, tôi đã giảm được 10 ký khi dùng hết sản phẩm trong 1 tháng. Cuộc sống khá “dễ thở” với cơ thể “nhẹ nhàng”. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được chồng yêu chiều.
Chúc chị em phụ nữ có thể giảm cân thành công với phương pháp giảm cân mà mình chọn lựa.
T.Thương (Q. Thủ Đức)

0 nhận xét :

Đăng nhận xét