Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Theo thông tin từ tời Sport, BLĐ Barca đã chính thức hỏi mua cầu thủ Aguero của Man City theo lới khuyên của Messi.
 
Theo tờ báo thân cận Barca cho biết thì mức giá khởi điểm mà đội bóng xứ Catalan đưa ra để có sự phục vụ của Aguero là 38 triệu euro. Tuy nhiên theo tờ Sport, Blaugrana không có hy vọng sở hữu cầu thủ này với mức giá trên. Nên nhớ, cách đây 3 năm Man City đã phải bỏ ra 45 triệu euro thì mới có thể mang chân sút người Argentina về với sân Etihad.
Không những vậy, hiện Aguero vẫn đang là chân sút số 1 của Man City. Bất chấp chấn thương hành hạ, cựu tiền đạo của Atletico vẫn ghi được 28 bàn chỉ sau 34 trận cho The Citizens mùa vừa qua. Từ phía Man City, chắc chắn họ không muốn mất viên ngọc quý.
 

Nghe lời Messi, BLĐ Barcelona hỏi mua Aguero
 

Tuy nhiên, có thực tế ít ai biết rằng, bản thân Aguero đã nung nấu ý định chuyển sang Barcelona gắn bó với người bạn thân Messi.
Cũng trong ngày hôm qua, đích thân cha đẻ của tiền đạo này, Leonel del Castillo, đã khẳng định thông tin này trên đài Esports COPE. Ông nói: “Con trai tôi rất muốn chuyển sang Barcelona nhưng đó là điều không thể. Bởi Man City sẽ không để cho Aguero ra đi”.
Mặc dù vậy, NHM xứ sở Catalan vẫn có quyền hy vọng được thấy Aguero hiện diện ở thánh đường Nou Camp, 38 triệu chỉ là mức giá đầu tiên được đưa ra và tất nhiên Barca sẽ còn phải trải qua rất nhiều cuộc đàm phán nữa để có thể chốt lại con số cuối cùng đủ làm hài lòng Man City.
Vì lợi thế cho Barca là đội bóng xứ Catalan nhận được tín hiệu đèn xanh từ Aguero. Messi hơn một lần mong muốn BLĐ Barca ký với Aguero. Trong quá trình tập trung tại ĐT Argentina, La Pulga bằng một cách nào đó đã thuyết phục được người bạn thân gật đầu đồng ý trở lại La Liga.
Nếu Aguero đến Barca, tân HLV Luis Enrique sẽ có trong tay bộ ba tấn công vô cùng khủng khiếp bên cạnh Messi và Neymar. Man City muốn giữ, nhưng một khi Aguero không tận tâm cống hiến, chắc chắn họ cũng không thể trói chân được tiền đạo 26 tuổi người Argentina này.
Trở ngại duy nhất lúc này chỉ là tiền và nếu giải quyết được vấn đề tài chính, Barca có lẽ sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Nguyễn Thu

0 nhận xét :

Đăng nhận xét