Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014


Trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay các bộ ảnh, Lệ Quyên luôn dành sự đầu tư nhất định để giữ hình ảnh. Nhờ vậy mà người hâm mộ luôn thấy một Lệ Quyên đẹp đến từng centimet.

Trong bộ ảnh mới thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Đình Dzũ và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú cùng trang phục của siêu mẫu Vũ Thu Phương, nữ ca sĩ tiếp tục cho khán giả thấy được hình ảnh rất dịu dàng và nhẹ nhàng của mình.

Cách đây 1 tháng, Lệ Quyên vừa cho ra mắt DVD “Q Show – Kỷ niệm 15 năm ca hát” của mình và thuộc vào top một trong những DVD bán chạy nhất hiện nay tại các cửa hàng băng đĩa. DVD là sản phẩm ghi nhận lại hành trình của đêm diễn và cũng là kết quả đánh giá thành quả lao động của cả một êkíp đã làm việc hết mình, để Lệ Quyên được thoải mái thăng hoa trên sân khấu.

Những buổi giới thiệu DVD tại phòng trà của cô luôn chật kín, chính vì thế để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình. Sắp tới đây, vào ngày (10.5) tại Phòng trà của mình, Lệ Quyên sẽ có một đêm diễn giới thiệu DVD này đến với khán giả trước khi lên đường sang Mỹ mang Q Show đến với các kiều bào ở nước ngoài.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét