Thứ Sáu, 2 tháng 5, 2014


Nhìn lại gu thời trang cách đây gần chục năm của bà Beck, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy cô diện những trang phục “kiệm vải” không ngờ. Khi đó, những chiếc váy cut out táo bạo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cô nàng sành điệu này. Song dù nổi tiếng bậc nhất trong làng thời trang thế giới với thương hiệu mang tên mình nhưng phong cách rườm rà của bà xã David Beckham không thường xuyên được ca ngợi.

Rất may, những năm sau đó cô đã nhìn ra được nhược điểm của mình đó là thân hình quá gầy gò. Những bộ trang phục mỏng manh, hở da thịt, đã tố cáo thân hình cò hương không mấy quyến rũ của Victoria. Rất nhanh chóng tủ quần áo của nhà thiết kế được thay mới hoàn toàn bằng những bộ cánh dáng rộng, dáng ôm vừa vặn và phù hợp.

Thực tế, những món đồ rộng rãi mới là 'vũ khí' giúp bà Beck che giấu thân hình khẳng khiu, giúp cơ thể cô trông đầy đặn hơn. Kiểu trang phục ra phố quen thuộc của nhà thiết kế này là những chiếc áo không quá ôm sát, chất liệu và kiểu dáng đơn giản, kết hợp cùng quần suông hay quần ống loe.

 Để che giấu phần hông khá hẹp, bà Beck thường "kết thân" cùng váy chữ A hay váy xòe. Lại có khi bà Beck diện đồ kín đáo, trên ôm dưới rộng để bù trừ cho nhau, khó ai nhận ra khuyết điểm thân hình của cô.

Vào mùa đông, những chiếc gile dáng dài hay măng tô to sụ là kiểu đồ được Vic yêu thích nhất. Với những chiếc áo này, cô thoải mái diện trang phục bó sát phía trong mà vẫn không bị lộ dáng gầy gò.

 Tuy nhiên, đôi lúc bà Beck sa vào chọn đồ cả trên cả dưới đều rộng rãi, dẫn đến việc bộ cánh trở nên lùng bùng, hơi thiếu thẩm mỹ.

Cùng nhìn ngắm sự thay đổi trong việc lựa chọn trang phục của cô nàng sành điệu bậc nhất này:

 - 1
Năm 2005 Victoria Beckham lựa chọn bộ đầm với đường
cut out táo bạo nhìn khá rườm rà và kém sang.

 - 2
Năm 2007 Cô vẫn lựa chọn trang phục ôm sát lộ thân hình quá gầy gò
tuy nhiên đã tiết chế hơn về họa tiết và màu sắc 

 - 3

Năm 2009 Vic ngày càng giảm bớt những phụ kiện rườm rà tuy nhiên chiếc quần bó sát vẫn chưa phải là lựa chọn hoàn hảo cho đôi chân cò hương

 - 4
Năm 2012 Vic dần có những thay đổi để che bớt thân hình quá gầy,
váy cũng dài hơn giấu đôi chân khẳng khiu

 - 5
Năm 2014, những bộ đầm xòe, dáng rộng là lựa chọn số một của nhà thiết kế tên tuổi này

 - 6
Trang phục không quá bó sát và hở tôn lên vẻ đẹp của bà mẹ bốn con

 - 7
Áo choàng rộng giúp Vic cô thoải mái diện trang phục bó sát
phía trong mà vẫn không bị lộ dáng gầy gò

 - 8
 Để che giấu phần hông khá hẹp, bà Beck thường "kết thân" cùng váy chữ A hay váy xòe

 - 9
Khó ai nhận ra khuyết điểm thân hình của cô khi diện đồ trên ôm dưới rộng 


0 nhận xét :

Đăng nhận xét