Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014

Cach tang chieu cao - Những thói quen không tốt trong ăn uống, vận động vô tình khiến cơ thể bạn phát triển thiếu cân bằng so với độ tuổi, hãy lập tức sắp xếp dành một chút thời gian cho những thay đổi nhỏ trong cuộc sống, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả khi chiều cao của bạn được cải thiện rõ rệt.

1.Cách tăng chiều cao với xe đạp.

cach-tang-chieu-cao

Đạp xe là cách tăng chiều cao dễ dàng thực hiện nhất

- Đạp xe theo một số nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, phương pháp hữu hiệu nhất để tăng chiều cao là điều chỉnh yên xe đạp cao lên, sao cho khi đạp xe chân của bạn có thể căng ra hết cỡ để với tới bàn đạp, đồng thời lưng và thân người của bạn cũng thẳng ra khi cổ xe được nâng lên.
- Lúc đầu cách tăng chiều cao này có thể bạn cảm thấy khó khăn nhưng khi quen dần, cơ thể bạn sẽ thấy thoải mái và hai chân sẽ dần dần dãn ra. Thường xuyên đạp xe sẽ có thể giúp bạn tăng 2cm mỗi tháng.

2. Hít xà đơn giúp cải thiện chiều cao

- Đây là một trong những cách tăng chiều cao tốt nhất dành cho bạn. Trước tiên bạn nên chọn một thanh xà vừa đủ, đặt ở vị trí thoáng mát, phù hợp với chiều cao của bạn.
- Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần treo người tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Dùng lực tay kéo người lên, đến khi cằm vượt qua xà thì thả người xuống. Giữ cơ thể ổn định đá chân lên thở, hạ chân xuống hít vào, khi thả người xuống phải để 2 tay thẳng hết cỡ, nhịp thở đều đặn để bạn có thể tập nhiều lần hơn.

3. Bơi lội, cách tăng chiều cao hiệu quả.

cach-tang-chieu-cao-bang-boi-loi

Bơi lội-cách tăng chiều cao phổ biến nhất ở các nước Châu Âu

- Bơi lội là một trong những môn thể thao hỗ trợ tăng chiều cao khá tốt. Nó có thể giúp tất cả các cơ bắp làm việc đồng thời cùng lúc và tác động đến các cơ giúp thân hình bạn thon gọn, mở rộng bờ vai và ngực, tăng năng lượng cơ thể và giúp tim, phổi hoạt động tốt.
- Vì vậy bạn nên tiến hành luyện tập và thực hiện những kiểu bơi lội khác nhau một cách chính xác với thời gian tối thiếu cho mỗi bài tập là 15 phút để giúp tăng thêm chiều cao và cho bạn một sức khỏe dẻo dai.

4. Tập kéo căng cơ chân

- Cách tăng chiều cao này sẽ giúp kéo căng cơ bắp chân từ đó bạn có thể tăng thêm chiều cao của mình. Bạn chuẩn bị một tấm thảm đặt trên sàn nhà, ngồi ngay ngắn, chân duỗi thẳng, giữ đầu gối thẳng, mắt hướng về phía trước. Nâng cánh tay lên, hít vào thật sâu, đồng thời cúi đầu về phía trước sao cho chạm đầu vào ngón chân và thở ra.
- Lưu ý đầu gối vẫn thẳng, giữ nguyên tư thê strong vòng 5 giây, hít vào. Trở lại tư thế ban đầu và tập tiếp 4 lần thì ngưng.

5. Cách tăng chiều tao tối ưu nhất - Bổ sung đủ dinh dưỡng

cach-tang-chieu-cao-voi-thuc-don

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là cách tăng chiều cao tốt nhất 

- Theo các chuyên gia sức khỏe, hơn 80% người dân Việt Nam thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể phát triển toàn diện như: các loại vitamin nhóm B,D,E,K, selen, protein, đạm, kali, kẽm, sắt… làm cơ thể bị mất cân bằng sinh hóa. Muốn tăng cân, có một cách tăng chiều cao như ý muốn, bạn cần bổ sung đầy đủ các vi chất cần thiết có trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ quả tươi, dầu oliu, bơ, và các loại hạt nguyên cám… để thêm calo và dưỡng chất.
- Thêm nữa, bạn cần ăn uống đúng giờ, không nhịn ăn, bỏ bữa hay ăn vặt giữa buổi. Uống đủ nước 2,3 – 3 lít/ngày và ngủ đủ giấc 8 tiếng/ngày kể cả giờ nghỉ trưa từ 15 – 20 phút.
- 5 cách tăng chiều cao ở trên nếu bạn biết cách áp dụng và thực hiện một cách có kế hoạch thì chiều cao của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện như ý muốn. Chúc bạn nhanh chóng thành công. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét