Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014


 Nhắc đến Thủy Hương, người ta sẽ dùng rất nhiều mỹ từ để dành tặng cũng như ca tụng nhan sắc của chị, như "Đệ nhất giai nhân Việt", "Giai nhân lụa là ", "Người đàn bà đẹp"...

Thủy Hương vẫn nguyên nét quyến rũ với nụ cười rạng rỡ của cô, nụ cười đó đã đưa Thủy Hương trở thành một trong những gương mặt ấn tượng nhất Việt Nam.

Dù xuất hiện không nhiều trong các sự kiện giải trí, nhưng Thủy Hương vẫn được người ta biết đến như là một trong số ít người đẹp có phong cách thời trang quý phái, thanh lịch và sang trọng.

Cô sở hữu sẵn vẻ đẹp mong manh và dịu dàng. Nhờ vậy, dù không phải là người quá cầu kỳ trong cách ăn mặc, những bộ trang phục mà Thủy Hương lựa chọn dù kín đáo nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Trang phục của chị luôn toát lên vẻ thanh lịch, quý phái và sang trọng.

Trong sự kiện thời trang giới thiệu BST Xuân Hè 2014 của NTK Đỗ Mạnh Cường, Thủy Hương đã chọn cho mình một chiếc váy màu vàng vô cùng nổi bật và đôi giày màu đỏ xanh lạ lẫm, cùng kiểu vẫn tóc khá cổ điển, làm toát lên vẻ sang trọng của mình.

Thủy Hương gắn bó với NTK Đỗ Mạnh Cường như một mối lương duyên, chị bắt đầu biết và lần đầu tiên xuất hiện trong trang phục của NTK trẻ tài năng này từ khi anh bắt đầu mới về nước. Chị là khách mời, rồi sau này gần như độc quyền trong những mẫu trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường.

NTK tài năng cho biết, các trang phục của anh không chỉ hướng tới các cô gái trẻ mà còn đặc biệt hướng tới các quý bà, nhằm mang tới cho người mặc vẻ thanh lịch, sang trọng, quý phái, và có lẽ Thuỷ Hương là hiện thân cho vẻ đẹp ấy.


Các quý bà với nhan sắc hàng đầu showbiz luôn yêu thích những mẫu thiết kế của Đỗ Mạnh Cường


0 nhận xét :

Đăng nhận xét