Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

General Motor Diet - phương pháp ăn kiêng giảm cân nhanh chóng và khoa học – Bí quyết giúp bạn giảm nhanh chóng chỉ trong một tuần.http://www.bdp.vn/

General Motor Diet được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Johns Hopkins, Hoa Kỳ, sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới.

Phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet 

Cũng giống như phương pháp giảm cân Low Carb, General Motor Diet hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể để đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân mà không gây biến chứng.
Ưu điểm của Phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng. Do nhiều người trong quá trình giảm cân thường trở nên cáu gắt, mệt mỏi… Riêng với General Motor Diet, bạn sẽ không chỉ cảm thấy giảm trọng lượng cơ thể mà tinh thần còn trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn.
Thực đơn ăn kiêng giảm cân General Motor Diet trong 7 ngày
Ngày 1: Trái cây
Trong ngày đầu tiên của chế độ General Motor Diet, bạn sẽ chỉ ăn toàn trái cây, tất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối đều được chấp nhận và không ăn thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác.
Trái cây vừa cung cấp calo cho các hoạt động của cơ thể, vừa bổ sung vitamin, giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi. Theo các chuyên gia, bạn nên ăn nhiều dưa hấu vì 94% dưa hấu là nước.
Ngày 2: Rau xanh

Phương pháp ăn kiêng giảm cân General Motor Diet

Thực đơn của ngày thứ 2 giảm cân General Motor Diet là rau xanh. Bạn có thể ăn mọi loại rau, củ trong ngày này, không giới hạn số lượng.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bông cải xanh, rau diếp, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất, giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố đồng thời giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn.
Ngày 3: Trái cây và rau củ
Trong ngày thứ 3, bạn có thể sẽ cảm thấy đói nhiều hơn hai ngày đầu tiên. Bạn có thể ăn thỏa thích mọi loại rau củ và trái cây mà mình muốn, ngoại trừ chuối và khoai tây, tuyệt đối không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác. Bổ sung nước để giúp xua tan cơn đói.
Ngày 4: Chuối và sữa
Thực đơn của ngày thứ 4 là chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.
Bạn sẽ chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường trong ngày. Hãy phân bổ sao cho hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi.
Ngày 5: Cơm và cà chua
Ngày thứ 5, khẩu phần ăn của bạn bao gồm 1 bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Thực đơn này giúp tăng cường axit uric trong cơ thể.
Ngày 6: Cơm và rau
Trong ngày thứ 5, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều. Còn lại bạn có thể ăn rau không giới hạn trong cả ngày.
Ngày 7: Cơm, rau và nước ép trái cây
Ngày cuối cùng của chế độ ăn General Motor Diet, bạn sẽ được ăn 1 bát cơm vào bữa trưa. Trong ngày, bạn có thể bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích.
Lưu ý, với thực đơn General Motor Diet, bạn cần uống đủ từ 8 – 12 ly nước mỗi ngày, thực hiện nghiêm chỉnh, bạn sẽ đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét