Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014


Không khó nhận ra, mỹ nhân Việt ngày càng chú ý và chỉn chu trong cách ăn mặc mỗi khi tham dự sự kiện, xuất hiện trước công chúng. Các kiều nữ cũng khôn khéo hơn trong cách khai thác da thịt.

Tuy nhiên, đôi khi mỹ nhân Việt vẫn có cách chọn trang phục mà theo tín đồ đánh giá là lộ khuyết điểm cơ thể, không tôn vóc dáng và cả sến sẩm, thiếu trang phục.

Như trong tuần qua, Khánh Thi, Hương Giang Idol và Maya đa xuất hiện trong danh sách mặc xấu với những lỗi tương tự.

Như nữ ca sĩ Maya vô tình giấu đi sự quyến rũ từ chuyển động cơ thể khi khoác lên chiếc váy xuyên thấu đen. Bản thân đắp voan trông khá cứng, không làm nổi bật được bờ vai ngọt ngào của nữ chủ nhân.

Ngược lại với Maya, Hương Giang Idol lại mặc bộ jumpsuit short ngắn cũn để khoe đôi chân thon gọn. Tuy nhiên, sử dụng chất liệu vải khá dày để đính hạt màu sắc, nên trang phục thiếu đi sự ôm khít cơ thể người mặc, đặc biệt là phần ngực.

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi nổi tiếng là luôn chỉn chu và cầu kỳ mỗi khi tham dự các sự kiện giải trí. Song, đôi khi cầu kỳ lại biến thành sự sến sẩm. Và 2 trang phục mà Khánh Thi lựa chọn trong tuần qua đã dính lỗi này.

Tín đồ có tên M.H trên một diễn đàn nhận xét: "Trang phục của Khánh Thi thiếu đi nét sang trọng cần thiết, diêm dúa quá mức. Bên cạnh đó, cách làm tóc cũng sến và khiến cô ấy già đi".

 - 1
Chiếc váy xuyên thấu vô tình làm giảm đi sự gợi cảm trong
từng chuyển động cơ thể của Maya

 - 2
Đôi chân dài lợi thế của Maya bị giấu biến sau chiếc váy

 - 3

 - 4
Có thể thấy, chiếc váy có số đo hơi rộng so với thân hình của Khánh Thi.
Điều này khiến đường cong không được phô diễn triệt để

 - 5
Theo như nhiều người nhận xét Khánh Thi trông thiếu sang trọng

 - 6
Cách làm tóc cũng khiến cô bị già đi

 - 7
Dễ nhận thấy phần ngực của bộ jumpsuit được may thiếu tinh tế

 - 8
Trang phục không ôm khít lấy cơ thể


0 nhận xét :

Đăng nhận xét