Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014


Trên trang cá nhân mới đây, vợ của nam ca sĩ Lý Hải, Minh Hà khoe hình ảnh cô diện váy rất xinh xắn. Cô còn chia sẻ: "Dù người khác có nói gì đi nữa tôi cũng không bao giờ cho phép mình lôi thôi xấu xí kể cả ra đường hay ở nhà. Tôi muốn chồng mình dù đi đâu cũng hãnh diện và muốn dẫn vợ theo như lúc mới yêu nhau. Còn chuyện tôi làm vợ, làm mẹ, làm con thế nào đó là chuyện hoàn toàn khác và chuyện đó tôi chỉ cần chồng tôi, con tôi, gia đình tôi biết thế là đủ".

Mặc dù đã qua hai lần sinh con nhưng Minh Hà vẫn giữ được vóc dáng xinh xắn và thon gọn nhiều người phải mơ ước. Bên cạnh đó, Minh Hà cũng rất chăm chút cho diện mạo của mình để chồng Lý Hải luôn hãnh diện về cô.


Minh Hà trẻ trung với váy xòe ngắn được cô vừa khoe.

Với chiếc váy họa tiết này, trông Minh Hà rất trẻ trung và rực rỡ. Tuy nhiên để ý kĩ thì trước đây tại Lễ trao giải Mai Vàng 2013 diễn ra đợt đầu năm nay, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng cũng mặc váy họa tiết hoa văn y trang. Chỉ có điều thiết kế của Minh Hà là váy quây ngắn xòe bồng bềnh, trong khi của Minh Hằng là đầm đuôi cá, hở lưng gợi cảm.

 
Minh Hằng quyến rũ tại Lễ trao giải Mai vàng 2013.


Minh Hà và Minh Hằng diện váy họa tiết giống nhau nhưng khác thiết kế.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét