Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Để đánh tan những ngấn mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể, hãy biết cách tạo động lực giảm cân cho chính mình từ những việc đơn giản nhất sau đây. http://www.bdp.vn/
 
Trao đổi về chuyện thừa cân
Biết mình đang thừa cân để có những cuộc trao đổi chia sẻ với những người có kinh nghiệm đã giảm cân thành công. Tìm kiếm những cuộc trò chuyện thật thú vị và là động lực giúp họ giảm cân. Nếu một phụ nữ nói “Tôi mập quá”, cô gái khác có thể thấy mình cần lên tiếng “không, tôi mới là người mập chứ. Chị đã thấy vòng eo của tôi chưa?” Để khi nhìn thấy nhau như thế bạn có nhiều động lực hơn. Hay có những câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm giảm cân như trao đổi về thực đơn giảm cân hoặc những bài tập thể dục đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
6 cách giảm cân nhanh tăng sự tự tin
Phá bỏ lề thói cũ
Thay đổi cách trò chuyện với bản thân là một thói quen bạn phải vừa phá bỏ vừa tạo dựng, vì thế hãy hi vọng chỉ mất một tháng trước khi việc tự nhủ theo hướng tích cực trở nên giống như bản năng thứ hai. “Nếu bạn đang chật vật đấu tranh với nó và nghĩ ‘Có vẻ như tôi đang tự dối mình’, bạn nên nhờ bạn bè nhờ trợ giúp”.
Hãy tự hào về những ưu điểm có được của cơ thể
Không có ai xấu toàn diện vì vậy nếu biết quý trọng những ưu điểm khác về hình thức ngoài vẻ ngoài quá mập của bạn đó là nguồn động lực quá giá giúp bạn thoải mái thực hiện kế hoạch giảm cân. Bạn có vòng eo hay đùi quá khổ thì hãy tìm cách giảm ngay còn bạn có khuôn mặt đẹp hay một chiếc mông quyến rũ thì hãy phát huy ưu điểm đó để giúp bạn có động lực và nhanh chóng hoàn thiện khuyết điểm kia nhanh hơn.
Tự tạo động lực cho chính mình
Thay vì ngồi than phiền suốt ngày về thân hình “đồ sộ” của mình, hay chán nản thốt lên rằng “cái eo bánh mì đáng ghét, cái cặp đùi quá khổ rồi”. Bạn cần thực tế hơn cho những định hướng giảm béo hiệu quả cho mình bằng cách tìm một lớp học nhảy, aerobic hay múa bụng để cải thiện cân nặng ngay. Nghĩ theo hướng tích cực bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối nhất chỉ trong vòng 4 tuần.
6 cách giảm cân nhanh tăng sự tự tin
Hãy là chính mình
Đừng để ai làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay tinh thần của bạn, nếu một người nào đó chê bạn xấu, béo quá thì hãy lấy điều đó làm động lực và có nhiều nỗ lực hơn nữa cho kế hoạch giảm cân ngay nhé. Những người chê bạn xấu thật ra là họ đang đánh gia đúng hiện thực, thay vì nhìn nhận điều đó qua gương, bạn có thể tiếp thu từ họ để cải thiện cân nặng và giảm cân thành công.
Đừng quên sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) giảm cân Green Coffee Bean
Đừng để nỗi ám ảnh thừa cân lấn áp cuộc sống của bạn. Hãy xua tan nỗi lo béo phì ngay hôm nay, sử dụng TPCN hỗ trợ giảm cân Green Coffee Bean được chiết xuất từ nhân cà phê là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chỉ trong vòng một tháng bạn sẽ có được ngay một chiếc eo thon, một làn da mịn màng tươi trẻ.
Chúc các bạn giảm cân thành công!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét