Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014


Cà phê – một báu vật của thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam hiền hòa. Học từ thiên nhiên, các chuyên gia tìm tòi, kết hợp với linh chi tạo nên loại cà phê linh chi giảm cân. http://www.bdp.vn/


Với vị đắng và thơm “khó chối từ” đó, từ khi được phát hiện đã phổ biến và được coi như một “người bạn tri kỉ” của các danh nhân, nhà thơ. Với nhiều phát minh, các chuyên gia đã đúc kết nên sản phẩm cà phê linh chi, lấy lại vóc dáng chuẩn cho phụ nữ.
Cà phê linh chi - Phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả, với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược Linh Chi và cà phê, được bào chế bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ.
Với các hoạt chất giúp tiêu hao lượng mỡ sâu trong cơ thể mà không gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, lo âu hay bất an. Chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài 2 thành phần chính thì sản phẩm còn có các thành phần khác như:
- Garcinia: giúp giảm cân tốt.
- Cla: giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.
- Biotin: giúp xử lý protein và chất béo.
- Chromium: giúp giảm đường trong máu, ngăn cản sự thèm ăn.
- Taurine: giúp giảm lượng cholestorol, giảm stress và chống lại sự suy nhược cơ thể.
- Cayenne: giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.
- Green tea: giúp tăng quá trình trao đổi chất.
- Gingseng (nhân sâm Hàn Quốc): giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể.
- Đặc biệt cà phê: chứa 1.000 chất chống oxy hoá.

Cà phê linh chi hiện có bán rất nhiều trên thị trường miền Bắc và miền Nam. http://2day.com.vnlà nơi cung cấp uy tín nhất trên thị trường mà bạn có thể tin tưởng. Đây cũng là địa chỉ mà nhiều người tin dùng và sử dụng nhiều nhất.
Tìm được nơi bán sản phẩm giảm cân trên thị trường không phải chuyện quá khó, nhưng tìm được nơi bán sản phẩm uy tín chất lượng an toàn không gặp hàng nhái, hàng lậu…thì không phải là chuyện dễ. Vì vậy, hãy tin và dùng sản phẩm giảm cân ở trang http://2day.com.vn để giúp bạn giảm cân hiệu quả, lấy lại vóc dáng mảnh mai như ý.
Khi mua sản phẩm bạn sẽ được giao hàng tận nơi, miễn phí và thanh toán đơn giản nên hãy yên tâm và tin tưởng. Sản phẩm có bán ở trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Nano tại số 164 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Và cũng có bán trên trang web của trung tâm, và có thể gọi điện tới 0973 820 820 - 0902 037 057 để được tư vấn miễn phí và biết thông tin sản phẩm cũng như thắc mắc liên quan đến sản phẩm và sức khỏe.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét