Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014


Cho dù bụng bạn có lớn hơn một chút, cân nặng của bạn kém chuẩn hay mặt bạn trông tròn tròn thì bạn vẫn muốn mình trông gọn gàng hơn.
Chọn trang phục và phong cách thời trang phù hợp là một điểm lưu ý nhất đối với người béo, nhất là những anh chàng bụng bự.

Chọn đúng kích thước size

Khi chọn quần, áo bạn nên chọn những mẫu vừa vặn, không quá rộng cũng không quá chật. Đừng vì sợ trông mình béo mà chọn một trang phục cỡ nhỏ hơn, đó là một sai lầm vì như vậy lại càng khiến các ngấn mỡ thừa của bạn thi nhau “phô” ra. Hay nhiều chàng trai cho rằng những bộ quần áo thùng thình sẽ che dấu đi sự phì nhiêu của cơ thể họ nhưng điều đó là ngược lại.
Phân tán sự chú ý với kiểu dáng
Các chàng béo nên chú ý chọn kiểu áo thân dài, cổ chữ V để tạo sự đánh lạc hướng chú ý của mọi người. Nhưng chú ý kiểu dáng của áo không nên xẻ sâu, thân không quá dài và rộng. Chọn quần ống rộng, đứng và đồ may đo.

Bỏ qua những màu sắc sặc sỡ

Cách tạo thân hình mi nhon bằng trang phục chỉ khi các chàng quên đi những màu sắc “chói”. Chọn những bộ quần áo màu trung tính và tối như màu đen, nâu…
Tránh xa chất liệu vải dày và hoa văn rườm rà
Những bộ đồ với chất liệu vải không quá mỏng, thiết kế không quá rườm rà sẽ là điểm nhấn cho anh chàng béo. Tránh xa những thiết kế với những túi bổ hầm hố, hoa văn lớn, sặc sỡ sẽ khiến bạn trông đồ sộ hơn. Một chiếc áo len, áo sơ mi cổ chữ V sẽ là một sự hoàn hảo cho việc che khuyết điểm.

Bỏ qua quần lưng thấp

Khi bạn béo, bụng và mông của bạn sẽ rất “cồng kềnh” vì vậy hãy tránh xa những loại quần cạp thấp.  Chọn dáng quần cạp cao để tạo phom dáng và sự chỉn chu cho trang phục.
Tôn vóc dáng với giày độn

Đây là một dạng giày cao, độn đế bên trong. Độ cao đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra ảo giác của người nhìn. Độ cao của giày khiến cho một người trong thanh mảnh hơn so với thực tế. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét