Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

Quy tắc vàng cho việc giảm cân thành công đó là kết hợp ăn uống và chọn môn thể thao phù hợp. Sự lựa chọn môn thể thao phù hợp với sức khỏe, công việc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc giảm cân.

Phương pháp thể dục thẩm mĩ

Phương pháp thể dục thẩm mỹ ngày nay đã trở thành một môn thể thao phổ biến. Bằng các bài tập thư giãn làm căng các cơ vận động và kéo dài các khớp giúp cơ thể bạn trở nên thon thả. Môn thể thao này được bắt nguồn từ Joseph Pilates người Đức. Để giúp những người không bền sức mà vẫn có thể thực hiện các bài tập vất vả như tập tạ, chống đẩy… những người yếu sẽ phải hồi phục bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trên giường sau những bài tập quá sức này. Điều đó không tốt chút nào. Phương pháp thể dục thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả nếu bạn thực hiện đúng các động tác, kết hợp với hơi thở và nhịp. Phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến các khớp xương của bạn. Sức khỏe của bạn sẽ dần dần cải thiện và hình dáng của bạn sẽ từ từ bắt đầu được định hình lại bằng cách xây dựng hệ thống các cơ dẻo dai và khỏe mạnh.
Đây là phương pháp không ảnh hưởng nhiều đến xương của bạn

Phương pháp thể dục thẩm mỹ là hoàn hảo cho bất kỳ ai, phù hợp với những người không thực sự muốn chia tay với những giọt mồ hôi của mình.

Phòng tập thể hình

Phòng tập thể hình là phòng tập mà trong đó có rất nhiều thiết bị tập luyện, có nhiều bài tập chẳng hạn như đánh một bài quyền anh, chạy điền kinh trên máy, đi bộ nhanh trên máy… cũng được coi là tập thể hình. Tập thể hình đòi hỏi người tập phải có sức khỏe cao hơn so với phương pháp tập thể dục thẩm mỹ. Tập thể hình giúp phát triển cơ bắp nhanh hơn, cải thiện tư thế hiệu quả hơn, thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, đốt cháy calo và đặc biệt tốt cho tim mạch của bạn. Môn thể thao này cần kết hợp với các trang thiết bị trong phòng tập, vì vậy nếu bạn thích dành thời gian trong phòng tập thể dục ngoài giờ làm việc thì đây sẽ là môn thể thao phù hợp với bạn.

Luyện tập bằng máy móc ở phòng tập thể hình sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn
Tuy nhiên, đây là môn thể thao sẽ tạo một số áp lực lên các khớp xương của bạn và nhịp tim thường tăng nhanh bạn khi tập luyện, nên sẽ không phù hợn với những người có vấn đề về tim mạch.

Yoga


Phương pháp này cần được hướng dẫn chu đáo
Yoga là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn cân bằng cơ thể và tâm trí của mình. Yoga không đơn giản chỉ là một môn thể thao mà nó còn là cách sống và là sự kết hợp các tư thế khác nhau của bạn với thiền định. Những tư thế thực hiện cần phải có độ chính xác tuyệt đối vì thế bạn nên đến một lớp tập Yoga chuyên nghiệp hoặc phải có giáo viên hướng dẫn. Đối với những người mới bắt đầu tập luyện nên tập luyện từ những bài đơn giản về tư thế rồi mới có thể học tại các lớp chuyên nghiệp cấp cao. Yogo sẽ giúp bạn tăng cường tính linh hoạt và giúp toàn bộ cơ thể bạn trở nên săn chắc, khỏe mạnh còn tinh thần của bạn cũng rất ổn định, vui vẻ và thoải mái. Điều này mới tuyệt làm sao.Nó còn tốt cho tinh thần của bạn.


Chọn lựa một phương pháp phù hợp để giảm cân thành công nhé!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét