Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

Những bài tập giúp giảm cân hiệu quả nhất

Tập luyện là chiến lược khả thi nhất giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả. Cùng thực hiện những bài tập sau đây để nhanh chóng sở hữu vóc dáng hoàn hảo.
Đi bộ

Đi bộ rất tốt cho hệ thống tim mạch và giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy đi bộ 30-45 phút mỗi ngày bởi có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng đi bộ là rất tốt cho việc giảm cân. Nó cũng là một cách tuyệt vời để giao tiếp khi hòa đồng với bạn bè cùng đi bộ. Đây cũng là động lực giúp bạn tập luyện và giảm cân hiệu quả hơn. Bạn có thể đốt cháy 105 calo mỗi giờ đi bộ.


Đi xe đạp

Đi xe đạp là một trong những bài tập tim mạch tốt nhất rất tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều niềm vui và quan trọng là giúp giảm cân. Một điều tuyệt vời khi đi xe đạp bởi nó là một môn thể thao cạnh tranh, tạo động lực giúp bạn phấn đầu để đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả.Bơi lội

Bơi là một hoạt động rất bổ ích giúp bạn đốt cháy hàng trăm calo. Chỉ đơn giản là bơi một vài vòng quanh hồ mỗi ngày và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng chú ý trong mức độ tập thể dục để giảm cân hiệu quả và vòng eo nhỏ gọn, vòng một săn chắc.

Nhảy múa

Nhảy múa vừa giúp bạn thư giãn và giảm cân. Nó mang lại cho bạn nhiều điều thú vị bạn sẽ thấy yêu đời hơn. Dancing là một cách tuyệt vời để tăng nhịp tim cộng với những thách thức cùng với các thói quen liên tục thay đổi tạo cho bạn rất nhiều niềm vui. Nhảy còn giúp bạn đốt cháy 95 calo mỗi giờ và sở hữu vóc dáng thon gọn, hoàn hảo nhất.


Bài tập aerobic giúp giảm cân hiệu quả 

Bài tập aerobic là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo. Bằng cách mỗi ngày bỏ ra 20 phút tập luyện để giảm cân nhanh. Với mỗi giờ tập aerobic bạn có thể đốt cháy được 150 calo giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Leo cầu thang

Leo cầu thang giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn bạn nghĩ, đơn giản bạn chỉ cần bỏ qua thang máy và đi thang bộ mỗi ngày giúp đốt cháy nhiều chất béo hơn. Bài tập này rất dễ thực hiện để giảm cân hiệu quả.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét