Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013

Mẹo giúp giảm cân nhanh
Nhịp sống hiện đại thường kéo theo nhiều chứng bệnh nguy hiểm, chủ yếu do thói quen ăn uống thừa chất, stress và ít vận động.
Phụ nữ hiện đại khi thành công lại càng quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài. Phụ nữ càng thành công lại càng sợ già, sợ xấu, càng sợ thân hình phản bội mình và phải ngậm ngùi khóc trước những xu thế thời trang mới.
Bạn đã nghe câu: “thời gian chính là liều thuốc độc tố giác cơ thể” chưa? Điều đó rất đúng cho những phụ nữ làm việc văn phòng, hàng ngày phải ngồi 8 tiếng trong cơ quan, ít vận động nên họ không tránh khỏi việc tăng cân và nhất là khối mỡ thừa ở bụng càng trở nên “phì nhiêu”. Đồng thời vòng 2 cũng tố giác độ tuổi thanh xuân của bạn không thương tiếc.
Để có được vẻ đẹp đi cùng thời gian, phụ nữ cần phải biết cách ăn uống và các chế độ tập luyện đúng cách, khoa học. Tránh một số điều sau bạn sẽ có được trọng lượng mong muốn và cơ thể khỏe mạnh khi giảm cân:

Tránh nhịn đói để giảm cân
Có vẻ nghe thấy rất ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy số lượng người nghĩ theo cách này lại khá đông. Chế độ ăn kiêng không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức các món ăn có chất béo. Chia nhỏ bữa ăn của bạn trong một ngày thành các  bữa nhỏ (5-7 bữa), điều này sẽ giúp làm tăng việc trao đổi chất của bạn và sẽ giúp bạn giảm cân.
Sử dụng cách tính BMI để tính toán nhu cầu calo hàng ngày của bạn, và sau đó trừ đi 500calo từ con số đó nếu bạn muốn giảm khoảng 0,5kg mỗi tuần. Kết hợp điều này với tập thể dục và bạn sẽ giảm cân mà vẫn khỏe mạnh.

Tránh tập luyện quá sức
Một sai lầm lớn trong giảm cân là tập luyện quá lâu, hoặc tập quá nhiều các bài tập chỉ trong một thời gian ngắn. Điều đó là không nên, hãy nhớ rằng các khớp xương cùng với hệ thần kinh của bạn phải chịu đựng rất nhiều từ sự lạm dụng của việc tập luyện quá sức. Cơ bắp của bạn cần được nghỉ ngơi, nếu bạn tập luyện với cường độ lớn, bạn sẽ bị mất nước trong mô cơ.
Và khi ngưng tập, cơ thể bạn sẽ cần rất nhiều chất để bù lại những lượng chất đã mất khi bạn tập luyện quá sức. Đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ  trở lại như bình thường, có khi còn mập hơn trước.Sử dụng nhiều thức ăn nhanh
Không nên viện cớ công việc quá nhiều đến mức bạn không thể về nhà ăn cơm, mà phải kêu đồ ăn nhanh. Bạn có biết đồ ăn nhanh có chứa rất nhiều dầu mỡ không tốt cho động mạch, làm cho cân nặng tăng lên và gây ra rất nhiều tác hại xấu khác tới sức khỏe.
Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp thì quá trình chống lão hóa không dừng lại ở việc hỗ trợ bên ngoài như chọn đúng mỹ phẩm, đắp mặt nạ thường xuyên mà quan trọng hơn, muốn giữ gìn sự tươi trẻ, bạn cần bổ sung dưỡng chất từ bên trong.Hãy bổ sung các loại vitamin C, A, E từ rau quả giúp tăng sức đề kháng của cơ thể và một lời khuyên hữu ích là bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng trong hành trình giảm cân và giữ gìn vóc dáng của mình.

1 nhận xét :

Đăng nhận xét