Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013


Võ Lâm Chí Tôn
Game Võ lâm mobile bá đạo nhất 2013...

Tiếp nối những đỉnh cao MMORPG, Võ Lâm Chí Tôn ra đời kế thừa những điểm mạnh của các gametrước, đồng thời có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn các game mobile khác trên thị trường như tương thích với tất cả các nền tảng Android, iOS, Symbian, Kjavađồ họa 2,5D góc nhìn 45 độ từ trên xuống, mang lại cảm giác thật và sắc nét hơn. Võ Lâm Chí Tôn được xem là Võ Lâm truyền kỳ trên Mobile, tạo luồng gió mới cho các game thủ nghiền Kiếm hiệp.
Dưới đây là một số điểm nổi bật mang lại sự khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn:
Game hấp dẫn người chơi ngay từ cốt truyệnTrong khi nhân gian đang chìm trong binh đao loạn lạc, dưới sự tranh chấp không ngừng của 9 đại phái chia làm 3 thế lực lớn, nhân vật chính xuất hiện vốn là 1 trong 36 thiên tướng nhà trời, do phạm thiên điều nên bị phạt xuống nhân gian cứu nhân độ thế. Đến khi thời cơ chín mùi sẽ được trở về thiên đình.
Võ Lâm Chí Tôn chia làm 3 thế lực chính là Trung Lập, Chính phái và Tà phái. Các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống hộ vệ, hệ thống thú cưỡi,.. trong game đa dạng và phong phú.
Các hệ thống trang bị trong game cực hoành tráng: Hệ thống hoạt động và các minigame trong gamephong phú và được tổ chức vào nhiều khoảng thời gian trong ngày, thích hợp với nhiều đối tượng người chơi. Các hệ thống tu luyện cũng rất phong phú, có tác dụng nâng cao sức mạnh cho nhân vật trên nhiều phương diện. Hệ thống hướng dẫn tính năng ưu việt theo cấp độ (Tiên Nữ Quản Gia) giúp người chơi dễ dàng làm quen và thích nghi nhanh với hoạt động trong game. Hệ thống điều khiển linh động, đa dạng bằng nút điều hướng hoặc cảm ứng trực tiếp nhưng vẫn rất dễ hiểu, đơn giản hóa nhiều thao tác thực hiện chỉ bằng 1 nút bấm.
Ngoài ra, game thu hút game thủ bởi đồ họa cực chất, các nhân vật hay trang bị đều được thiết kế cẩn thận, tỷ mỉ, màu sắc tươi mới.
Với hàng loạt điểm nổi bật trên, Võ Lâm Chí Tôn xứng đáng là game MMORPG dành cho mùa hè 2013. 
Nhanh tay tải game về máy và bắt đầu trải nghiệm.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét